Pasagot po ng tanong, salamat❤

Pwede na po bang gumamit ng baby powder ang newborn baby? nababahala po kasi ako at sinasabihan nila akong gawin ang bawal para hindi maging sensitive ang balat. Nagkaroon po kasi siya nito. Para siyang butlig sa mga lugar na pwedeng pagpawisan tulad ng batok, leeg, braso.

Pasagot po ng tanong, salamat❤
1 Reply

Ang risk po ng powder ay inhalation, not necessarily sensitive skin. Newborns have sensitive skin naman po talaga kasi ilang months silang nakababad sa amniotic fluid. Make sure lang po pat lang to dry ang skin ni baby after ligo, especially sa mga singit and folds ng balat. Use unscented body wash and baby detergent. You can use lotion po to help moisturize the skin, pero ask for your pedia's recommendation po muna before buying or trying anything kasi baka hindi ok for your baby yung magamit, lalo pa syang lumala.

3y ago

kailan po siya pwedeng gamitan ng powder? sayang po kasi yung naibili ko.