travel baby

Pwede na po bang bumyahe ang 2months old baby, from manila to pangasinan? Tia po sa sasagot???

travel baby
42 Replies

wag masyado makinig s iba momsh mas better kung may binyag si baby same tayo 2months na si LO ko gustong gusto ko den sya ibyahe sa panggasinan kaso wala pang binyag baka daw kase aswangin mas fresh pa kase sa pang amoy ng aswang ang bagong panganak wala naman pong masama kung makikinig tayo para sa anak namn po naten

4y ago

Nag away sila 😂

ako this coming sat. ibabyahe ko si lo ko sa Lucban Quezon para isimba pero may buhos tubig na sya last sunday saka sarili yung gagamitin namin na sasakyan :) gusto ko kase masanay si lo na magbyahe byahe para di mabilis mahilo kapag malayuan na byahe 1month old palang :)

i think as long as magiging comfortable kayo ni baby sa byahe po, lalo na kung private vehicle naman, ok lang, at lalo na kung healthty naman si baby. pero as much as possible sana sa bahay lang muna sya para di madapuan ng germs or sakit mula sa public na byahe 🙂

Ako this coming December ibabyahe namin si baby sa NAIA susunduin yung Daddy nya. 5 weeks pa lang sya nun. May sarili naman sasakyan kaya malakas loob ko. Takot din ako ibyahe kaso isusurprise kasi husband ko na kasama namin si baby. Go lang... 💪

yes pero much better kung private car kayo, stressfull sa baby ang medyo mahabang biyahe, at kapag nag bus ka halohalo na ang mga tao pedeng makakuha sya ng mga sakit lalot di pa kumpleto ang mga bakuna nya

Maybe ask your pedia muna if pwede. Lalo if hi ndi pa sya complete vaccine. Pwede siguro if may car kayo. Pero if commute lang. Kawawa si baby. Baka makalanghap ng virus sa byahe.

Kung may sariling sasakyan po pwede na pero kung commute baka mahirapan po si baby and makakuha ng kung anu anong bacteria/virus.

Para sa akin ok Lang un wag Lang ung itatawid mo Ng dagat Kasi para sa akin Lalo na pag dipa binyag magiging sakitin ung bata

Sabi ng matatanda bawal daw lalot 2 months palang baka daw kasi ma aswang.. Di ko lng alam pag totoo lalot walng binyag pa..

Pwede na yan sis basta c baby safe at nka balot sya 😊😊 dati baby ko nag travel.na 1week pa lang nanagank ako 😊😊