Boiled egg para sa 9months old na baby

Pwede na po ba pakainin ng boiled egg ang 9months old at na baby? Anu ano pa po pinapakain nyo sa baby nyo at this age? Pwede na din po ba mga karne, ganyan? Penge naman po ideas. Salamat po.

4 Replies

Pwede na rin naman po ang meat, if you like. Just make sure na properly cooked and that non-choking hazard ang laki ng hiwa. Also, it's recommended to wait for at least 2-3 days before introducing a new solid food para madali matrace in case of any allergic reactions.

okay yung steamed veggies like patatas, sayote, brocolli, kalabasa mga ganun then haluan mo ng chicken meat, pwede din po ang kahitanong luto sa egg. Pakainin mo din siya ng mga fruits. 😊

si lo ko po noon scrambled egg na po pinapakain ko tapos hinahaluan ko po ng steamed na gulay.