6days baby thalia

Pwede na po ba painumin ng water si baby paki answer po mga momshie thanks

6days baby thalia
184 Replies

kung breastfeed ka..hindi po kaylangan..kahit bottle feeding wag na muna po

Its a big no no po dapat 5-6mos but advisable is 6mos onwards talaga

Dipa pwd mommy,wait ka until 6mnths cya pwd na painumin at pakainin

Kung full BF ka po no need po mommy kc my water n ung gatas ng ina

Ang alam ko po pag di pa kumakain c baby bawal pa po ang tubig

NO NO NO! Wait until 6months at pwdi na syang mg water .

No water muna. Breastmilk or formula only until 6months

Big no po mas maigi po na breastfeed muna sis

No mommy, not recommended unless 6months na sya. 😊

Hindi po pwede ang tubig sa newborn up to 6 months po