YAKULT

Pwede na po ba painumin ang 9 mos old na baby ng yakult? 3/4 lang po ang ipapainumin. thankyou po.

3 Replies

From young to old, everybody can enjoy Yakult's refreshing and delicious citrus taste! For adults, drinking one or two bottles every day, is recommended. For children, one bottle a day is recommended. For infants over the age of 8 months and toddlers, one bottle a day is recommended.

4y ago

san niyo po nakuha Ang info😊😊tnx po

As per my pedia po pwedi po pag papainomin mo ng yakult paiinomin mo din ng tubig, yong baby ko 9 month old din po pero once 1 week sya umiinom ng yakult. Ayon ang taba nya ang bigat din. DTi kasi ang payat nya laging d akma yong timbang nya sa month nya ♥️

opo