cs moms

Pwede na po ba maligo ng walang halong mainit na tubig? Turning 2 months na sa sept 6. Thank u

13 Replies

Depende. Kung mainit sa lugar niyo. Kagaya kay li nung summer diko na sya iniinitan ng tubig kase galing tank yung water kaya maligamgam na yung lumalabas sa gripo. Pero pag malamig. Nag iinit ako kasi baka magkasipon

Ako 2months naligo na ng walang halong mainit kase sobrang init na ng panahon, mainit pa papaligo mo, pero nung nag6months na baby ko. Nabinat ako at puro lamig katawan ko.

Pwde na sis,ako never akong naligo na my halong hot water .Kahit nga sa hosp pa lng ako nun aftr 3days na cs ako naligo nako na agad.

Mag-3 months na ako pero may halo pa rin ng mainit na tubig ang pampaligo ko...

Malamig na tubig na paligo ko pag out ng hospital

Pwede na po. Pero prefer ko p rin warm water

Ano po ba talaga iba iba naman sagot

Pwede naman kahit ano

Pwede na po

pwede naman