Asking

pwede na po ba maligo ng normal temperature ng tubig after a month you gave birth through c-section? thank you po

2 Replies

depende po yan kung kaya na po ng katawan nyo. Sa kin kz always with hot water. After two months ko pa kinaya ung normal temp.

5y ago

opo. medjo nag tatry na din po ako ng medjo po malamig. nasanay din po ksi ako sa warm water. thank you po

I think pwede naman na. Naligo rin kasi ako ng normal temp after a month. Cs din.

5y ago

try ko na rin po bukas.. salamat po. 💜