Pa answer mga momsh

Pwede na po ba maligo kahit may dugo pang lumalabas? 8days na po kame ni baby ngayon, natatakot po kase ako sa mga naririnig ko na baka mabinat or mahanginan daw po ako. #1stimemom

1 Reply

Pwede na. pero kung naniniwala ka sa ganyan pamahiin wag muna, pag may maramdaman k bigla ma sisisi mo tlga sa mga gnyang pamahiin bkit d mo sinunod. mas ok ng sundin mo n lng at least Kung may mangyari habang sinusunod mo alam mo ng hindi tlga totoo.