3D ultrasound.

Pwede na po ba magpa 3D ultrasound ang 4 months? Kitang kita na po ba ang face nun?

21 Replies

Yung huling ultrasound ko eh 15wks ako nun. Ngaun ang advice ng OB ko eh sa 23rd wk na ako magpa ultrasound. Dun makikita buong katawan tlga ni baby to check for anomalies at the same time eh yung gender na din ni baby. At least makikita ng maayos yung gender tlga nya. Hehe

27weeks and up pwde na po kayong mag 3d😊 ako nga excited na kasi 29weeks ko na next Month magpapa 3d nrin ako 😊

No po Mamsh. Kase mainit po ang 3D so dapat fully develop na si baby pag mag pa 3D ka.

Ako nag 4D ultrasound. 18 weeks kita na, pati gender 😌😌😌

No po. 30 weeks and up ang perfect time for 3d/4d ultrasound

Hndi pa, 7mos gnagawa un momsh. pero dpende sayo.

Kung ako sa inyo mami, 6 months and up. :)

27 weeks po required for 3D ultrasound

Mas maganda po if 7 months na magpa 3D

Parang nbsa ko dito dati di advisable