Baby powder for 3 months old

Pwede na po ba mag powder ang 3 months old going to 4 months na po?

16 Replies

Nakuuu, sabi sakin sa ospital bago kami ma-discharge pagkapanganak ko, wag na daw pulbuhan si baby, di naman na daw yun kelangan saka may effect din ata sa respiratory system nya. 9 months na baby ko di ko pa rin pinupulbuhan. Ayun, amoy batang kalsada na agad 🤣

2y ago

Grabe naman mamshi sa amoy kalsada HAHAHA! Pero true po yan, dahil ako po, base on experience, wala po talaga akong hika. Nadevelop lang po dahil pinapaliguan ako ng nanay ko ng pulbos nung baby ako.