Prenancy ultrasound

hi pwede na po ba mag pa ultra sound kahit 3weeks pa lang akong buntis? para lang po ma confirm. nag test na po ako two times at positive ang lumabas.

29 Replies

Too early. 7 weeks po para makita na rin heartbeat.. kung gusto mo po maconfirm magpa serum test po kayo

5y ago

nakakaba nga lang po 😂 first time ko lang po kse.

tapos po sumasakit ung puson ko pag mejo matagal akong naka tayo or naka upo.. normal lang po ba un?

5y ago

Ganyan aq kya nagpatvs aq tas nkita s tvs may spotting s loob kya nkabedrest aq at umiinom aq pampakapit for 2wks

I suggest wait mo muna ilang linggo then pag mga nasa 9 weeks o up kana tsaka magpa trans v

Ako sis 4weeks sabi ng ob ko waste of money dw kasi dipa makikita 6-8 weeks recommended

Wala pang makikita ska wla p heart beat. Papabalikin k lang uli after few weeks.

Pero kht gnun.. ingat2 na s kilos momsh at sa food.. I feel you po 😊

Aq last wk lng magpaultrasound tvs 7wks n xa kita n heartbeat...

Tvs kaso no fetal seen pa po lalabas sa result kasi early pa masyado

Pacheckup po muna kayo tas ob na po magaadvise ng paultrasound mommy

5y ago

hayy salamat nalinawan na po ako 😌 thankyou thankyou po. ❤️

Try mo munang mag blood test. Pregnancy serum test sa clinic