gamit ni baby

pwede na po ba bumili ng gamit ni baby 22 weeks palang po ako alam ko na po gender nya? sabi po kasi nila may ka sabihan nadapat daw po 7 months up po bago bumili ?

36 Replies

Kasabihan nila wag muna bibili ng gamit ng baby unless malapit na manganak.

Yes. Ako 5mos pa lang bumibili na pakonti konti 😊

5 months palang po ko bumili na po ako di mapigilan pag sale hihi

Ako po namili ng mga gamit nung 7 monyhs na po ako nagbubuntis

7 mos dapayt ready na hospital bag mo yun ang nararapat

Cotton stuff lng meron. Wlang cotton stuff and froshie mamsh

5y ago

Ahh oky po mommy. Thankyou

Pakunti-kunti pwede na. Nag start ako mamili 20 weeks.

Pede naman na .. pakonti konti Lng muna ..

pwede naman na. para di isang bagsakan.

Oo Naman mas maigi na Yong practical