Tiny Buds Stick Ons

Pwede na po ba ang stick ons sa newborn baby? If no, mga anong month po siya pwede lagyan ng ganto? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #firstmom

Tiny Buds Stick Ons
5 Replies

Pwede po pero sa damit lng ni baby idikit. Though di naman pa naman tlaga need ng nb po yung mga ganyan. 😊

yes mommy pwede na si baby ganyan gamit ko sa anak ko pero sa damit ko lang sya nilalagay, ang effective nyan😇

ako kc 1 month na baby k nung pinagamit k cia ng gnyan, paano gustong gusto ng mga lamok anak k. haay nku.

not sure din momsh. bumili din ako pero sabi nung pinsan ko ginamit nya sa baby nya nung nag 6 months na

pwede po sa baby basta sa damit or sa kama Po ididkit Hindi sa skin.