binat

Pwede na po ba ako magtrabaho agad after 3 weeks mula nang nanganak ako? Natatakot po kasi ako baka daw mabinat ako. Kailangan daw atleast 1 month pahinga. TIA

21 Replies

Sabi nila 2months daw pero ako CS after ko madischarge sa hospital, akyat panaog ako sa 3rd floor kasi bahay namin

Totoo ung binat sis. If mag apply pa lang at hindi naman agad magstart ayos lang cguro kung isang araw lang.

base dun sa BPO na kung saan ngwowork si hubby na plano ko mgapply soon is dpt 3months na phenga muna.

Sis i know 3-5mos phnga ng preggy if 3weeks ka pa lang iphnga mo mna yan.

Sulitin mo maternity leave mo Mommy, sayang naman bayad nmn un..

Pahinga ka muna ng 2mos

Atleast 1month po

1 month po...

Rest po muna

Pwede kaoa mabinat niyan..pahinga po muna