23 weeks and 2 days .

pwede na po ba ako magpaultrasound ? to know the Gender ng baby ? Possible po ba na makkita na gender this stage po ? Thank u sa sasagot .Balak ko po kasi sa friday magpaultrasound na kaso nag ddalwang isip po ako baka di pa makita gender .Thanks sa Ssagot

1 Reply

Hi momshie, para mas sure pagka-6mos... meron kasing time nakatago gender ni baby dahil sa position nya... kaya wait nyo nlang po mag 6mos.. 1 week nlang nman po😊

4y ago

ilamg weeks po ba dapat ako mag paultrasound