Coffeee

Pwede na po ba ako magkape? 38weeks and 6days na po. Simula 1stweek hanggang ngayon hindi pa po ako nagkakape kasi bawal daw. Pwede na po kaya? Great taste white naman po.

16 Replies

Isa yung kape sa mga pinagbawal ng OB ko ever since ng pregnancy ko. Ang hirap kasi nagkakape talaga ako sa morning at mahilig ako sa SB at Tim Horton's na Iced Coffee Jelly😂 pero para kay baby kayang kaya kong tiisin na di mag coffee muna😉 kaya natin yan sis😊

Yes po. Ako kakasimula ng 8th month, tinanong ko si ob if oks na mag coffee kasi never ako tumikim every since nalaman ko na preggy ako. A cup day is okay naman daw po 😊 Pero ako every other day.

Parehas tau mamsh since nlaman kong buntis ako tinigil ko na mgkape. Lakas ko mgkape dati. Tiisin mo nlng muna maamsh. Ilang linggo nlng mkakaraos kna..tsaka ka na mgkape after mo manganak.

Actually pwede naman magkape ang buntis hndi lang lalagpas sa 200g a day ang amount ng coffee. Nung buntis ako paminsan minsan nagkakape ako around 2nd trim until manganak

4y ago

Hindi naman poba masama magkape? Hehe thanks for answering.

Ako , since start ng pregnancy co , nagkakape nko , but in a moderate way .. Parehas tayo , 38 weeks and 6days den 😊😊

4y ago

Yung sakin , kopiko blanca , half lang tas hinahaluan co ng milo .. Hehe .. Nkakasakit kc ng ulo pag nd nkapagkape 😊

Kung aq sau wag na muna po baka po mag karon kapa ng highblood lalo na mnganganak kna po👍🏻

Nagkkape aq pero nakkihati aq sa husband ko. Pero nung 1-6 umiwas na aq sa kape.

200ml per day lang po ang allowed na caffeine intake sa preggy sis.

in moderation Lang ang pag inom

Once a day is okay lang mamsh.