CS PWEDE NABA MAGDIET SA FOODS?

Pwede na po b mag diet kapag naCS na?3 weeks na po

2 Replies

no magrecover ka muna esp sa protein need ng katawn mo yun kahit 3weeks ago, di ka pa fully healed inside at kung bfeeding ka bawal po ang diet talaga like papapayat ka..

1y ago

Wala na po si baby, preeclampsia po ako, my baby died inside my womb at 35 weeks. May protein ako sa ihi, kaya binabawasan ko kain ng protein.

Kung kakapanganak mo palang wag muna,need mo ng sapat na pagkain for your recovery. Pwede ka mag-diet pero yung healthy diet dapat hindi yung magbabawas ka ng pagkain.

1y ago

3 weeks na po