About water

Pwede na kaya water kay baby? 3 months old na po sya. Formula po milk nya..

14 Replies

Not yet mommy. Pwede lang magwater si baby pag nagstart na sya kumain. Natanong ko din yan sa pedia ko dati nung 4mos palang baby ko at sabi nya wag muna. Yung formula milk ni baby yun na nagseserve as water din nila. I think kelangan mo lang i.manage oras ng pag inom ni baby ng milk para di sya masyadong gutom or uhaw.

Sabi po ng Pedia namin, normal lang po sa EBF baby ang hindi tumae everyday. May ibang baby na umaabot ng 2 weeks walang tae-tae. Sa baby ko 6 days ang pinakamatagal bago siya tumae ulit. Pero hindi ko sure kung normal din yung sa formula fed na baby. Napacheck-up niyo po ba? Or naitanong sa pedia while nagpapavaccine?

If nagfoformula na po si baby, pwede na po sya ng water. kapag po breastmilk lang yung hndi pwede magwater. as per articles and OB

momshie,.. problema ko pa po every after 4 to 5 days kc sya bago mag poop kaya nag ask po ako kung pwede na water sa 3 months..

2y ago

salamat sa sagot momsh☺

Hello po. Advice po from Pedia, Strictly Breastmilk or Formula Milk for 6 months.

No po mommy... Natanong ko yan sa pedia ng baby ko 6 months pa daw pwede... 😊

2y ago

thank you po☺

hellow po mam no po hindi pa po pwede sa 3mnths ang water.

Hindi pa po pde. 6months pa po mommy

no mommy . 6 months po dapat .

6 months pa po mommy