Baby CARIER SA 1 MONTH AND 18 DAY OLD BABY

pwede na kaya gamitan si baby ng baby carier kahit 1 month and 18 day old pa lang sya?

4 Replies

pwede basta yung slings po or yung wraps na approved talaga ng mga pediatricians (wag muna yung may hip carrier) try to join sa babywearing philippines, may mga guides dun and suggestions for proper baby wearing :)

Pwede po. Sali po kayo sa FB group na Babywearing Philippines para maguide kayo for proper carriers

depende po sa type ng carrier. usually ringslings and wraps ang pwede sa newborn

Pwede basta alalay lang sa likod at ulo.