natalac

pwede na kaya ako uninom ng natalac para lumakas ang gatas ko pero feb 15 pa sched ko for cs e

1 Reply

Ma after mo manganak normal na mahina or wala kang gatas dahil cholostrum palang po ang madedede ni baby sayo, kahit uminom ka ngayong buntis ka, di mo masisiguro na malakas agad ang milk supply mo, ang advice ng pedia saken is unli latch lang kay baby, more demand more supply 😊 until now 11months na si baby breastfeed padin..

4y ago

my gatas na po na nalabas sakin, pang 2nd baby ko na po ☺️