FOR CS NEXT WEEK

pwede na daw po ako CS sabi ni OB this October 28, excited na ako.. sa tingin nyo, pwede na po ba? :) Excited na ako.

FOR CS NEXT WEEK
15 Replies

bka po mas gusto nia cs.. aq nga po if ssabhin ni ob cs aq pipiliin ko n un pinkamaaga n pwede aq isched..

God bless mommy. Praying for. successful cs Delivery. ❤️ Anyway, anong reason pala na i-cs ka ng OB mo mommy?

Kalmahan nyo lang mga mamsh. 😂 Baka kasi elective CS din sya like me. Grabe naman makakwestyon un iba dito.

4y ago

ako mga momsh gnyan din mangyayari skin maccs ako dito sa 2nd baby ko khit normal lhat sa ultrasound,i'm 30weeks preggy nung last check up ko pinabasa ko sa ob ko ung iltra sound ko and sbi nya normal lahat,then ngtanung ako sa knya kung manonormal delivery ako o cs sbi ng ob ko cs parin kasi 2years plang ung last na nacs ako,baka mapwersa pa daw ang tahi ko ok lng daw sana kung 3years upward.

bat ganun? cephalic naman, tama din timbang ni baby pero bat.. bat.. bat? OB explain 🤷‍♀️

4y ago

opo, na CS po kasi ako sa 1st baby ko dahil placenta previa po ako noon... kaya CS na po ulit ngayon :)

good luck. praying na safe kau ni baby mo. muntik ng maging ka-birthday ko. oct 27 ako e. 😁

Author: good eve po. CS na po kasi ako before kaya CS po ako ulit :) peace po :)

due date ko din this 28 pero ayaw ko ma CS, gusto nio normal delivery lang...

Lapit na mamsh! Ako sa 27 na. Goodluck po and Congrats 😊

cs? why? okay naman po result ng ultrasound mo mommy.

4y ago

CS na po kasi ako sa 1st baby ko dahil placenta previa po ako noon... kaya CS na po ulit ngayon :)

bkt ka maccs?? parang ok nman yung result..

4y ago

CS po kasi ako sa 1st baby ko dahil placenta previa po ako noon... kaya CS na po ulit ngayon :)