FOR CS NEXT WEEK

pwede na daw po ako CS sabi ni OB this October 28, excited na ako.. sa tingin nyo, pwede na po ba? :) Excited na ako.

FOR CS NEXT WEEK
15 Replies

hi .. bakit kau cs sis?

4y ago

na CS po kasi ako sa 1st baby ko dahil placenta previa po ako noon... kaya CS na po ulit ngayon :)

Bakit kayo CS?

4y ago

good evening po, na CS po kasi ako sa 1st baby ko dahil placenta previa po ako noon... kaya CS na po ulit ngayon :)

good luck po,have a safe delivery 😇

Congrats in advance po 😇

gusto ng kita ng OB

4y ago

CS po kasi ako sa 1st baby ko dahil placenta previa po ako noon... kaya CS na po ulit ngayon :)