pwede na bang makipagtalik after 1 month of miscarriage?

7 Replies

check ur OB po ako2yrs inantay ko pra mg ka anak uli momsh ksi ng miscarraige din po ako sa 2nd baby ko ngayon 5weeks and 2 daysbpregggy sana po wag ma ulit

3y ago

thanks God nga momhs di ako katulad nung dati sobra selan ko nun Wala pa akong kinain suka ng suka kaya ngayon super thanks God parang Wala man. stress Lang naman pero kasama naman yun sa hormones natin kaya natin yan wag tayong papatalo sa stress

,pag'nerigla na po kayo after a month of miscarriage pwdi na wag lang ipotok sa loob momsh, baka mabuntis ka po agad.😊✌️

dpends sa lagay mo siz pero better to check with your OB

Maybe you should see your OB about it first.

depende po kung kaya mo na

kung kaya mo na.

nope.