question

Pwede na ba uminom ng water ang baby ko? 3months na po siya. :))

87 Replies

6 mos and above lang po wala kasi msyadong nutrients ang water so pag nabusog po sila sa pag inom ng tubig, wala po sila msyado mkkuha nutrisyon.

Kung di na siya breastfeeding momsh, pag pure formula milk pwede na baby ko 2 months inadvise na ng pedia niya basta di daw breastfeeding.

5y ago

Hindi pa rin momsh, basta sabi ng pedia ng baby ko pag pure formula milk lang pwede na painumin ng water kahit wala pa 6 months pag mix or bf di pa pwede.

Hindi pa pwede sis, sapat na ang water content ng breastmilk natin sa needs ni baby. Bawal pa po tubig until 6 months sila.

kung breastfeed po wag muna,pero kung milk formula pde na po sa 3months pa konti2 lng...

6months and above mommy, pag nag bbreastfeed ka naman may nakukuha nasiyang water doon

Bakit kaya bawal ano kaya pinagkaibahan ng milk at water e iisahan lang naman dadaluyan nun..

5y ago

more of water content na po ang breastmilk ni mommy at kapag formula namam po may water na po at milk powder nakatakal na po ang water kasi sukat po sya sa scoops ng milk ni baby.

Wag po muna. Sapat na po na ma pa breastfeed po natin ang baby..

Your milk is enough until 6months yata pwede na mgwater si baby

Ito rin gusto ng Ate at hubby ko pero sabi ko wag muna.

Pag 6months na mommy . Yun po ang recommended