water

pwde nb uminom ng tubig ang 3months old baby ?

35 Replies

Sabi po ng pedia dapat 6months. Sabi naman po nung mga pinsan ko na may mga anak na pwede ko na sya painumin ng tubig after dumede kahit konti at kapag sinisinok. 3months pinapainom ko na sya ng tubig okey naman sya. Wala naman problema.

pwde ang water sa baby e dropper lng po KUNG formula gamit ninyo maam.pgEBF kayo no need ang water kc 80% ng gatas ng ina ay water..yan ang explain ng pedia sa akin..ngpasecond opinyon ako simce hindi everyday ng poop ang baby ko .

no po..if exclusive breastfeed ka. Hindi kaylangan. kung bottle naman Hindi rin kaylangan may tubig na dinidede nya. maliban lang kung nakain n nang solid that's the time need to drink water na xa

No need pa ng water si baby pag kumakain na po xa mga 6 mos pwede n kumain saka niyo po itubig tubig every meal

Di p po unless nlng kung ihalo sa milk formula..6 months p daw pede painumin ng tubig ang baby

Bawal po pero ina advice ng pedia painumin ng water kung formula naman

Bawal dapt daw 6mos pero nung nag 4months baby ko pinainom ko na sha

4y ago

Opo pero depende parin po yun sa baby nyo

Kung bfeeding po ndi po dapat hanggang magsix months siya

Hindi pwede nakakalunod yN sa baga... 6 months pa pwede

no po. 6 months daw po kpag nkakapag solid na si baby.