Pwede na ba sa 2 year olds ang regular na Lego or dapat Duplo lang?

7 Replies

Duplo pero syempre with supervision pa din, ako binibilang ko tlga lahat ng lego nya nakakatakot kasi baka nakain nya tpos hindi sinabi. Usually pagnaglalaro ang anak ko may tela na nakalatag para dun lahat ng lego and mas madali ligpitin kasi icover lang sa tela ulit.

Duplo pa lang po para hindi ma-choke si baby kapag isinubo nya. Pero syempre naman kung makita naman natin na isinubo nya ay sawayin pa din natin para hindi naman sya maka-kuha ng kung ano mang sakit na mayroon sa laruan.

Nagsusubo pa din ng kahit ano ang mga bata at ang mga ordinary lego pieces ay still choking hazard para sa mga 2 year olds. Safer pa din na dubplo ang ibigay natin sa kanila.

I would suggest mga 7 or 8 years old na kasi ung anak ng friend ko nasinghot nya ung lego pumasok sa nose muntik na sila mag ER buti pinasinga ng pinasinga lumabas naman

Choking hazard pa ang lego para sa 2 years old. May mas jumbo pa sa duplo yun na lang para safer.

Pwede if hindi na sya nagsusubo ng mga bagay at syempre dapat may supervision ng magulang.

i think its ok mommy bsta hindi yung masyadong maliliit na lego.