May anti hilo ba like bonamin para sa mga 1-2 year olds habang nasa byahe?

4 Replies

Alam ko ang Bonamin is for 5 years-up. Pwede yung orange skin tapos ipapaamoy mo ky baby para iwas hilo or much better if you ask the doctor baka meron talaga gamot for younger kids.

From what I read, hindi pwede bigyan ng Bonamine ang mga bata below 6 years old. It's safer to check with your child's pedia what pill ang safe for 1-2 years old.

Wala pa po. Pero yung orange peel will help na maka tanggal ng hilo. Pa-singhot mo lang sa bata habang nasa byahe.

Bawal pa nga ang anti-hilo sa mga ganyan kabata. +1 on the orange peel. Kahit sa matatanda, effective siya,