Pwede na ba mag PT 2 weeks after sex?

Pwede na ba mag PT 2 weeks after sex? Nag craramps kc puson ko pro sa 28-30 pa menstruation ko

7 Replies

Ganyan na ganyan ako eh, nagcramps tapos masakit balakang. Eh hindi naman ako nagcracramps kahit magkakaroon. NagpaER pa ako sa sakit. Tapos 3 days before ng dapat menstruation ko, nag PT ako. Positive 😂 Pwede ka naman po mag PT pra sa ikakapanatag ng loob mo. Kapag negative, ulitin mo nalang kapag nadelay ka. Ang PT naman is usually above 50hcg positive na, faint nga lang. Super faint line.

Exatly 2 wks after namin mag do ni hubby nagka faint line na pt ko. 1 day delayed palang ako non. Sure na sure ako na 2wks un kasi that's the only time na wala kaming birth control ni hubby. Nakalusot pa hehe. Try mo lang mi. Wala naman mawawala, mura lang din naman pt. Atleast at ease ka diba. The earlier din na malaman mo na buntis ka, the better

2y ago

thank you po😇😇

sakin Po noon 3 days delayed Ang menstruation nag pt na Po me. may faint line. and after 3 days nag punta na me sa ob, 5 weeks pregnant na dw. so far Po mag 18 weeks pregnant na Po me sa biyaya ng Diyos.

pede yan.. pero ultrasensitive po gmitin mong pt.mas pricey lang. hnd ung mga normal na pt. ako po 10days plang after do. nadetect na..

I think its too early pa. Di pa mababasa ng pt yung hcg mo. Usually the day after ng expected period mo na lang ikaw mag pt.

2y ago

Exactly 2wks after namin mag do ni hubby nag cramps din ako, akala ko talaga magkakaron na ko. Pero buntis na pala ko. Faint line positive na

better to have pt a week after ng supposed day of period nyo po. considering na delayed kayo by then. 😊

last mens ko is 30-7 tpus nag do kmi nung 9 pro withdrawal naman po sya infertile kua ako nun