4months and 12days

pwede na ba ipractice na paupuin si baby hindi ba maano yung balakang niya? thanks po

11 Replies

Kung kakargahin mo ng paupo e ok lang naman naman basta make sure na naka support kayo sa likod nya..pero kung papaupoin nyo po sya mag isa ay wag po baka kung mapaano si baby kusa naman yan uupo pag kaya na nya.

Wag po muna mas okay kung tummy time muna. Mas okay rin kung wait nyo nalang syang umupo mag isa nya.

Bat mo uunahan? Kusang uupo po yan pag kaya nya na.

Wag po muna bka mpilay..kusa nmn yan tutunan

Wag po muna sis.. malambot pa po kase sya

wag po muna momsh...

6 months pra sure

Wag po muna

Wag muna

Support po sa likod super lambot pa ng likod nya eh lalo pag mataba si baby