seat for 2mos old baby

Pwede na ba paupuin si 2mos baby sa ganitong cushion?

seat for 2mos old baby
9 Replies

Kelangan pa rin ng support sa neck si baby i think pag ok na head control ni baby at kaya na umupo with support yan pwede na.. Mga 5mos siguro mi..

pag kaya nia na buhatin ung ulo nia , pero para sakin wag muna kasi baka mapwersa ung balakang nia

no momshie masyado pang malambot ang buto ni baby sa 2 months, 5 to 6 months po dapat

Hi Momma. Too young pa po. Mga baby po kusa pong uupo in time kahit hindi po turuan

if im not mistaken, not recommended po. usually pahiga po talaga at that age.

Hindi pa pwede umupo si baby, mga 5-6months ganyan pwede na

Wag muna po. Msydo pa maaga pra paupuin si baby ng ganyan.

no po, masyado pa pong maaga

Oh no! Not yet mommy.