prenatal

pwede na ba akong mag pa prenatal kahit 7 week palang tyan ko

10 Replies

Yes, as early as you confirm po na buntis ka. Pra alam mo po ang gagawin mo every stages.. At ma monitor kayo ni baby.

Yes po pwde na po para ma advise kau ng mga prenatal vitamins na dapat nyo po itake

opo. pwedeng pwede mas ok nga yan habang maaga eh para maalagaan kayo ni baby

Yes. Mas madalas magprenatal mas better para monitored yung health ni LO

Pwede pwede sis.. Ako nga 4weeks pa lang nagpacheck up na ko agad..

Badta once na nalaman mo yes. Pwedeng pwede.

Oo naman po, the earlier the better.

The earlier the better po

Yes