milk

pwede na ba ako uminom ng Anmum or Promama kahit 5 weeks pa lang ?

7 Replies

Hi mamsh..as per sa ob ko 4mos daw pwede na mag milk like anmun or what KC below 4mos ndi pa daw po need ni baby nong milk and nakaka kabag/ bloated daw Ang milk sa first trim. Ng mga preggy.

2y ago

totoo to. im on my third month nag anmum na ko ang walang palya kabag ko plus then pupu

oo naman po. ako nung malaman ko na buntis ako, uminom ako agad ng anmum. wala naman daw problem dun

pwede na minsan nakakalimutan ng ob sabihin na magmilk pero pwede kana mag milk

yes pwede po , isasuggest naman po ni ob mu un sau

oo naman po pwede.

Pwede nmn po..

pwede po...