baby

pwede n po bang padapain ang 1month old baby

7 Replies

2 weeks old ata or less than 2 weeks old pinapatulog ko na ung baby ko na nakadapa sa dibdib ko. Minsan sa kama rin. Pero saglit lang once na tulog na sya ihihiga ko na sya.

Accdg to my pedia, pwde nmn na po bsta bntayan lng habang nttulog ksi bka hnd mkhinga. Ingat dn po sa pagpapadapa ky baby ksi malambot pa mga buto nya.

Hi mommy! On my case 4 months, hinayaan namen na kaya nya na. Baka early pa ung 1 month di pa kaya ng buto buto nya

Yes, exercise po yun sakanila. Search mo po sa YouTube. As early as newborn ginagawa na po yun

5y ago

Pero sgalit lang sis. Sa first week, dapat pinapadapa at least for 3 mins everyday... Sa second week naman, 5 mins ganon para lumakas yung leeg

Yung baby ko 1.5moz palang natutulog ng nkadapa grabe himbing ng tulog. Hehehe

yes mamsh bantayan lng po

Yes