tanong at sagot

pwede magtanong? sa ano po bang buwan if kayo ay buntis mag papaprenatal?

50 Replies

si kumander q ako unang nakaalam n buntis sya. tpos nag PT sya positive kinaumagahan naghanap n agad kami ng OB

Nung nalaman ko na buntis ako nag pacheckup agad ako. Monthly na po yun para kay baby. Matutukan siya ng ob mo.

pagkapositive palang ng PT, pacheck up ka na sis. tapos monthly na yun until 8th month na usually weekly na.

monthly po ako sis nalaman ko na buntis ako then pagtungtong ng 8months every 2weeks tas 9months weekly na.

first plang po n nlamn mu n pregnant ka nid mu n po check up pra mabgyan ka po ng vit ng baby..

ako 2months ako nag paprenatal para mabigyan ng gamot na pang padagdag ng dugo at vitamins

pagka nalaman mong buntis ka, kailangan pacheck up ka na. then monthly na 'yun. 👍

kailngan nyo na po agad mag pa check up para mabigyan po agad kayo ng vitamins

1st day mo po malaman na buntis na pa check up na agad

As soon as nalaman mo na preggy ka para mabigyan ka ng ob mo ng vitamins