pwede po bang magtanong

mga mamsh pwede po bang magtanong if pwede ka ng mabuntis kahit kakapanganak m plang ng 4 months if may nangyareng pagtatalik sa inyo ng husband mo? thank you po sa sasagot❤️

2 Replies

hi po ask ko lang po gulong gulo na po talaga kasi ako . ihope d nio husgahan 😔 november 11 last day ng mens ko .. November 15 nag peep kami ng ex ko syempre pasok😅 then the same day nag break kmi and then november 16 naging kami ng bago ko ..(harot ku ksi ) then November 20 mai nangyari rin samin (pasok rin) . then dec 1 nman ung pina ka last day ng mens ko d na ksi ako dinatnan ngaung january... tanong ko lang kanino po ba may tendensy na ama ng dinadala ko .? actually january 5 ko nalaman na preggy ako ... at dec 21 nag pt rin ako pero negative.. respect post po sana 😔😔

2y ago

baka delay ka sis

Yes. Lalo po if di kayo gumamit ng protection/family planning