Pwede mag tanong?

Pwede mag tanong? Last regla ko 23 ng Aug, bali 20weeks palang tommy ko sabi ng nurse, tapos nag pa ultrasound ak 24 weeks na si baby, sa palagay niyo anong totoo?

1 Reply

yung ultrasound mo ng 2nd tri di na kasi accurate yan if yan ang unang ultrasound mo ha. dahil malaki na yung baby mo.nagbabago bago ang aog at edd based sa laki o liit ng baby mo. auto compute kasi yun.so if regular ang cycle mo at sure ka na Aug 23 ang lmp mo, yung ultrasound mo ngayon sinasabi na malaki yung baby mo ng 4weeks kumoara sa original nyang age talaga, which is 20weeks. better na ipakita mo kay Ob yung result at sa kanya ka na po magpaexplain.