magandang Araw Tanong lang Po kung anong pwedeng vitamins ng mommy 24 weeks pregnant Po ako pero

Ang liit Kasi n baby sa tommy ko salamat

3 Replies

Gaano kaliit? si OB ba nagsabing maliit o yung ibang tao lang na pinapansin ang tyan mo? kasi may mga mommies na maliit lang ang tyan pero oagkaultrasound kay baby sakto lang ang laki at bigat nya. like ako po, maliit ang tyan ko ngayong nagbubuntis ako sa 2nd ko, pero nagpaCAS ako kahapon lang at pasok sa banga ang bigat at haba nya.... pero kung si OB nyo ang nagsabi na maliit si baby mo sa weeks nya, dapat po nagadvice na sya sayo ng anong iinumin na gamot o ano ang dapat kainin..

anmum po multivitamins like obimin pero okay lang po yan mahirap po pag malake po mahihirapan po kayu ilabas yan

2y ago

ok lang Po ba Ang baby ko?

si OB Po Ang nagsabi na maliit Po Ang baby ko normal lang Naman c baby .

2y ago

make sure na sundin mo sinasabi ng OB mo at mga reseta nya sayo. bakit nagtatanong ka dito ano vitamins if may OB ka naman na pala. si OB mo ang the best na makakasagot sayo.