Dalawang ferrous + Vitamin C

Pwede ko po bang pagsabayan tong dalawa? 100 lang po kasi yung hemoglobin ko. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

If prescribed ni OB, yes po. 3 different brands sakin dati kasi mababa rin hemoglobin ko. Depende po sa instruction ni OB kung kelan nyo ite-take.

Ano adv ng ob mo sis? Pwede 2 beses ferrous a day kung kulang ka sa dugo. Same tayo ganyan rin sakin. Lagi kasi akong puyat

3y ago

before po, ang advice sakin dalawang ferrous sabay pero dipo kaya ng sikmura ko. pero ngaun balak ko na pagsabayin kasi ndi nag iimprove dugo ko eh. gusto ko po malaman kung save ung vitamin c isabay sakanila.🥺