6months preggy/First time mom

Hello po mga momsh pwede ko po ba linisan ang pusod ko? Madumi na po kasi kaso natatakot ako kasi baka makaapekto po kay baby pag ginalaw ko. Salamat po

2 Replies

Hello po, what if expected date po ng mens ko is 15 tapos nagkeme ng 20 po, mag2weeks na rin po after magkeme sumasakit rin po puson ko signs lang po ba ito na magkakaroon na ako? Salamat po sa sagot

Wala pong epekto kay baby dahil nasa loob po siya ng tummy and may supot po siya sa loob.

Related Articles