Phil health

Pwede ko po ba magamit ung philhealth ng bf ko Were not yet married po wla pa po kasi ako philhealth if pwede gamitin

362 Replies

No..unless you will pay for your own..para po magamit nio po yung benefits..sayang din po kasi

Hindi po Niya magagamit Ang phil.health nya po sainyo pero pwede nyang gamitin sa baby nyu po

additional questions lang po... pwde ba e cover sa philhealth ni BF si baby?? kahit hndi kayo kasal?

5y ago

Thanks momsh ❤️

Hindi po pwede. Ako today ko lang nalakad yung philhealth ko kahit next week na ko naka sched ma cs.

5y ago

Opo pag cs mga 19k din ang less.

Mabilis lng nmn po kumuha ng philhealth mommy ako nga po hndi ako umabot ng isang oras ehh ..

No po. Magagamit mo lang po un if married na kayo ni bf and declared ka nya as his dependent.

Pag may anak kayo pwede bsta beneficiary niya anak niyo at may mdr kayo. Pero pag ikaw, no.

Nope. kuha ka nalang ng WATGB. 2400 bayad. requirements lang naman nun if prenatal check up

Hindi po , kailangan po may philhealth ka mismo. Try mo po kumuha ng emergency philhealth.

Pwd magamit if sa baby lg mami pru sayo hndi mo pwd magamit as long na hndi pa kayo kasal