Phil health

Pwede ko po ba magamit ung philhealth ng bf ko Were not yet married po wla pa po kasi ako philhealth if pwede gamitin

362 Replies

kuha k n lng sis habang may time pa. madali lang yun, tas hulugan mo ng pang whole year.

Hindi po, mag apply kana lang mumsh bayaran mo lang ng 1 yr para magamit mo sa panganganak mo.

5y ago

Pwdeng gamitin ng baby mo basta cya yung naka apelido dun, pero kung sa panganganak mo gagamitin, hnd pwde

Hindi po pwede. Mag voluntary kana lang po para maka avail ka ng benefits ng philhealth

Kuha k nlng phealth mo po,d p kc kau ksal, hndi k pa po bnfciary sa phealth nya po..

ndi pwede hanggat ndi kau married. kung gus2 muh kumuha ka ng seu tapos hulugan muh

Nako di po pwede, apply ka nlang ng philhealth tas hulagan mo po khit isang quarter

No po. But i think you can still apply for Philhealth then bayad ka nalang ng 2400

No po mamsh. Apply po kayo sa brgy ninyo baka may free po para sa mga buntis.

Hindi po pro pagmanganak ka na pwede si baby makakagamit sa philhealth niya

Hindi, pwede ka naman maghulog ng sayu na magaganit mo din Naman agad un😊