Phil health

Pwede ko po ba magamit ung philhealth ng bf ko Were not yet married po wla pa po kasi ako philhealth if pwede gamitin

362 Replies

Hindi po pwede. Kuha ka nalang phil health mo. Kung wala ka work Indigent iregister mo para wala ka bayaran.

5y ago

Hello sis. Paano po mag register sa indigent?

Kelangan kasal, mas okay kung kukuha ka nalang sis 2400 1yr na yun. Malaki naman kasi madiscount mo.

Hndi po pwde. dpat po kasal kau. pero ung baby nyo po pwd nya icovered since na aakuin nga ang bata

Hindi po pwede.Kung kasal po kayo pwede po.Mas mabuti po mag bayad na lang po kayo sa phil health.

Apply ka nalang ng Philhealth mo mamsh, mas ok kung sayo ung gagamitin mo since d pa kayo married

Hnd po pwede ako rin hnd pa kmi kasal ni hubby kaya na'obliga ako gumawa ng sarili ko philhealth

Hnd po pde..sa mga married couple lang un..much better kuha ka ng sarili mong phil health card..

Hindi po 😊 kelangan kasal kau . Hindi ko Rin nagamit ung philheath ng bf ko Hindi kmi kasal.

Magagamit niya philhealth niya sa baby niyo po as long as surname ng bf mo ung gamit ni baby mo

No. Hanggat dipa kayo kasal hindi mo mgagamit philhealth nya tanging si baby lng muna ang pwde