Tanong lang

Pwede ko po ba ipa indigent nalang yung philhlth ko? Bali employed po ako at mula november 2019 gang march 2020 lang hulog ko dun eh. Tanong ko sana kung pwede ako mag apply na indigent nalang at kung ano po process nun na dapat gawin? Salamat po sa makakasagot

1 Reply

Kung employed ka now tanong mo sa employer mo muna kung pwedeng palitan status mo. Kung hndi ka naman employed ngayon kase sabe mo hanggang march 2020 lang hulog pwede ka mag indigent. Punta ka muna sa brangay hall nyo at humingi ka ng certificate of indigency sabhn mo para sa philhealth. Tapos punta ka sa philhealth at ipa change stat mo

4y ago

Addition: kung magpapa indigent ka hndi mo na pwede hulugan yan philhealth mo kase mababale wala yan hndi sya counted sa hulog mo