USANA ESSENTIALS

Pwede ko pa po kaya itake to kahit may tinetake na kong prenatal vitamins? Tinigil ko kasi tong itake nung nalaman kong preggy me, pero sabi nila safe naman daw to. Sayang kasi andami pang natira. Sino mga nagtetake neto?

USANA ESSENTIALS
1 Reply

Yan sana etatake ko di pumayag ob ko need daw nya makita muna kaso d nako nakablik sa dati kong ob dahil sa ecq . Much better po mamsh if dalhin mo yan sa ob mo ipakita mopo. Alam ko kasi pwede yan pati po yung vitamin c nila napkaganda nyan sa katawan

4y ago

Oo dalhin mo nalang kasi baka magalit pa ang ob eh hahaha nees din daw kasi nola makita ang content pero may friend ako proven and tested daw maganda sa buntis pero much better padin na sabihin sa ob natin mahirap na