newborn screening

pwede ko pa kaya ipa newborn screening ang baby ko 4months old

3 Replies

hi sis! tinuloy mo ba magpa-NBS? napa NBS naman baby ko kaso may note pala dun na need i-repeat pag 28 days na sya kasi preemie kaso kakakuha ko lang nung result. 😔

Try mo pa dn sis , sa mga rhu center na my lying in meron yan. Pero usual tlaga na kinkuhanan ng nbs is dapat 24 -36 hrs ung baby

I think pwede pa naman po. Mahalaga din po na screen ang baby