Philhealth

Pwede ko kaya magamit ang philhealth ng mother ko pagkapanganak or gamitin ang sariling kong philhealth. Thanks po

2 Replies

Mas mgnda sis kpag gmitin mo ung syo pra automatic beneficiary mo na si baby, pwede mo nman hulugan whole year mo, 2400 lang..

5y ago

Ok sis salamat hehe

Kung may philhealth ka momy ung sarili mong philhealth ang gamitin mo basta updated ang hulog mo

5y ago

Pag po hindi pa nahuhulugan pano po? Kasi june 2019 lang ako nagpa member, unemployed pa din ako hanggang ngayon walang panghulog and sa feb 2020 po ang due date?