Philhealth

Pwede ko ba magamit philhealth ng kuya ko? Binata po sya. Wala pong hulog yung akin bago palang kase ako nag work. Tumigil din ako sa work dahil maselan si baby single mom po ako.

9 Replies

nope, hindi ka naman po kase nya dependant. pwede mo naman po hulugan ng pang isang taon yung sayo para magamit mo incase po na sa lying in or private ka manganganak. nasa 1800 lang po ata yun. not sure po pero nasa ganun po yun. or manganak kna lang po sa public hospital.

Bayaran mo nalang sis ung iyo.buti nalang ako naka abot ako nun pang Masa pumasok xa deadline nun October last year Kaya magagamit ko akin na pang Masa...meron Naman ako private kc in di nahuhulogan Kaya nag switch ako NG pang Masa madami benipisyo kc .

Hindi po pwede sis, hulog n lng po kayo. Nasa 300 n yata per month. Baka may sponsoring program ang city hall nyo sa mga indigent. D2 kc s makati may pag nag apply ng philhealth ng masa sagot na nila hulog.

Kung dependent ka niya. Pwede mo naman hulugan yung philhealth mo eh. 300/month lang naman yun. Yung sakin last year, binayaran lang namin yung isang buong taon para macover ako ng philhealth.

hindi po, try mo n lng mag lakad nung sa indigent, patulong ka sa barangay nyo kung paano

Hindi po. Hulugan mo na lang yung sayo.

Hindi po

4y ago

Hindi pa din pwede. Siguro kung minor ka pa pero sa parents mo na Philhealth. Try mo na lang humingi sa center yung indigent na Philhealth

No.

4y ago

Kahit beneficiary nya po ako sis?