Hair Color for Pregnant

Pwede kayang magcolor ng hair? Black lng naman. Di na ksi maganda ung kulay ng hair ko na nakableach kalahati. Nakahanap ako nito sa grocery na safe daw for pregnant and breastfeeding.

Hair Color for Pregnant
2 Replies

organic hair color den gamit ko sis mejo pricey pero keri lang and nagpaalam muna ako sa ob ko bago magkulay. ok lang daw basta organic, now ang color ng hair ko si purple naka dip dye ako so double safe lalo kase di sya madidikit sa scalp ko

11mo ago

Oo nga thanks sis. Mas okay talaga siguro magpaalam sa OB para mas panatag hehe.

hair color is a hair treatment po. maybe, ipa.cut mo na lang yung hair mo muna.. iwas muna sa mga kulay kukay hanggat maaari sana :)

11mo ago

I see. Nagpagupit na din ako ng maikli. Mejo confusing lng ung nandito sa activities precautions