ask lang poh

PWEDE KAYA UMINOM NG PARAGIS CAPSULE KASE MADAMI BENIFITS AT SPERM COUNT AT BOOST FERTILTY

ask lang poh
2 Replies

Pede nio naman itry mommy. Baka effective sainyo. Ako nagtry ako nian before. Hinde cia effective sakin. Nung nagpa OB ako at nagpaalaga tsaka lang ako nabuntis.

2y ago

Madami sis. Pero ang treatment kasi depende sa case nio mag asawa. Kaya better pacheck nadin kayo sa OB.

Herbal naman siya I think safe naman po basta FDA approved. Pero pinaka ok talaga paconsult kayo sa Fertility Specialist