preggy

Paano po mabuntis agad kung ang asawa ay mababa ang sperm count? Ano po gamot para mapataas ang sperm count?

14 Replies

Para sa akin, kailangan lang niya maging healthy. Walang bisyo, maganda diet, at may exercise. Yung nakabuntis kasi sa akin, basketball player, di naninigarilyo, at healthy ang mga kinakain na foods. Ayun, isang beses lang nangyari, nabuo agad si baby. 14 weeks na ko ngayon.

Try mo momsh Restor F. Pero alam ko need ng reseta from doctor yun. Pinatry ng ob ko yan sa husband ko bago ako magbuntis. Para dumami and maging healthy ang sperm nya

Uminom ng buko juice araw araw hehehhee kasi ditu sa amin sa probinsya, umiinum kami ng tubig ng niyug sa umaga pamparami daw yun

May mga reports na nakakaincrease ng sperm count ang glutathione. You can check with an infertility specialist.

3y ago

nrty nyu po ba

Rogin-E po recommended ng ob. Pero depends pa din po, better check po sa infertility doctor.

More fruits po ipakain mo kay mister tapos do the before and after. Effective po

Sis, conzace vitamins lang. Sobrang affective.

2y ago

yes sis, and suggest ng doctor nya eh huwag magsuot ng brief kundi boxers shorts. aYon luckily after a year nagka baby kami.

Vitamins can help. Vitamin E and C

Pakainin mo ng cheese hubby mo.

pa.check up.po ..